Giới thiệu – Phương Thành Camera quan sát chính hãng

Camera quan sát chính hãng

Công ty TNHH công nghệ Phương Thành là nhà phân phối sản phẩm camera quan sát của các hãng camera nổi tiếng như: Dahua, Hikvision, Samtech, Vantech, Questek, Panasonic …

Trước đây việc lắp đặt camera quan sát khá tốn kém và là một nhu cầu xa xỉ, ngày nay việc lắp đặt hệ thống camera ngày càng đơn giản, phổ thông với giá cả rất vừa túi tiền. Thị trường camera quan sát có nhiều loại từ rẻ tiền cho đến đắt tiền, mẫu mã thiết kế đa dạng cho khách hàng lựa chọn theo nhu cầu của mình.

Đại Phát - Camera chính hãng

Qua nhiều năm hoạt động công ty đã đạt được nhiều thành tựu to lớn, tạo nên một thương hiệu Phương Thành trong lĩnh vực camera tại Việt Nam. Chúng tôi đã xây dựng nhiều hệ thống camera từ từng hộ gia đình, đến trung cư, giao thông hay các trung tâm thương mại. Sản phẩm của chúng tôi được cam kết 100% là sản phẩm camera quan sát chính hãng của các nhà sản xuất. Khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi phân phối, quý vị có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như chế độ bảo hành, bảo dưỡng, chăm sóc khách hàng chu đáo của hãng nói chung và của chúng tôi nói riêng.

Camera Phương Thành
Camera Phương Thành

Đến với Phương Thành Camera bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi có sản phẩm camera chính hãng, có đội lắp đặt camera chuyên nghiệp được đào tạo và trải nghiệm qua nhiều công trình.

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt hệ thống camera quan sát cho gia đình hay doanh nghiệp mình, đừng ngần ngại nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ, tư vấn sản phẩm, tư vấn thiết kế lắp đặt camera quan sát sao cho hệ thống hoạt động tốt và tiết kiệm nhất.


Uy tín là thế mạnh của chúng tôi!
Liên hệ: 0972 699 511 – 0968 132 839