Camera quan sát nhà xưởng ban ngày

Lắp đặt camera quan sát nhà xưởng công ty STV

Dự án lắp đặt camera giám sát nhà xưởng cho công ty cổ phần chế tác đá Việt Nam được bắt đầu vào tháng 3/2016.

Công ty cổ phần chế tác đá Việt Nam là Công ty thành viên của Công ty Cổ phần Đá ốp lát cao cấp Vinaconex ( VICOSTONE), STONE VIETNAM chuyên tư vấn, thiết kế, gia công, chế tác và lắp đặt trọn gói các sản phẩm Đá nhân tạo gốc thạch anh Vicostone dùng trong nội thất Gia đình, Nhà hàng, Khách sạn, Văn phòng và các dự án cao cấp.

Trụ sở công ty và nhà xưởng đặt tại khu công nghệ cao Hòa Lạc, Thạch Thất, Hà Nội. Với quy mô nhà xưởng rộng lớn, nhiều công nhân, nhiều máy móc thiết bị hiện đại. Để bảo vệ, giám sát chặt chẽ tình hình an ninh cũng như giám sát công tác sản xuất, công ty STV Việt Nam đã tin tưởng và ký hợp đồng lắp đặt hệ thống camera giám sát chuyên nghiệp với chúng tôi.

Sau công tác khảo sát địa hình, lắng nghe các yêu cầu nguyện vọng của ban lãnh đạo. Công ty chúng tôi đã tư vấn lựa chọn dòng sản phẩm camera chính hãng Dahua. Tùy từng vị trí, địa hình, góc quan sát chúng tôi đã lựa chọn cho khách hàng sản phẩm chuyên dụng, tối ưu về chất lượng và giá thành sản phẩm.

lắp đặt camera giám sát nhà xưởng
Lắp đặt camera giám sát nhà xưởng

Vì đặc thù sản xuất nên phân xưởng làm việc 24/24, chính vì vậy hệ thống camera cần có khả năng quan sát tốt cả ngày lẫn đềm. Hệ thống camera chúng tôi đưa ra đáp ứng được các yêu cầu đó. Hệ thống camera có hồng ngoại có khả năng quan sát tốt trong đêm.

Camera quan sát nhà xưởng trong đêm
Camera quan sát nhà xưởng trong đêm
Camera quan sát nhà xưởng ban ngày
Camera quan sát nhà xưởng ban ngày
Camera nhà xưởng 3
Camera nhà xưởng 3
Camera giám sát nhà xưởng 4
Camera giám sát nhà xưởng 4

Dự án với tổng chi phí đầu tư lên đến hơn 200 triệu với 4 đầu ghi + 22 mắt camera quan sát chuyên nghiệp  đã hoàn thành sau 10 ngày đêm bất kể thời tiết đã kết thúc. Hệ thống đi vào hoạt động với kết quả nghiệm thu rất tốt. STV Việt Nam đã vui mừng phấn khởi đón nhận hệ thống camera quan sát chuyển nghiệp. Các trưởng ca, quản đốc, ban giám đốc, bộ phận quản lý chuyển trách có thể quản lý được tình hình an hinh, hoạt động sản xuất từ mọi lúc mọi nơi.

Niềm vui của khách hàng cũng là niềm vui của chúng tôi, là động lực thúc đẩy chúng tôi phát triển. Chúng tôi tự hào đã mang đến cho khách hàng một lựa chọn hoàn hảo : sản phẩm tốt, dịch vụ hoàn hảo.

Trân trọng!


Quý khách có nhu cầu xin liên hệ:

Số điện thoại: 0968132839 – 0972699511

Gặp Mr. Phương

Hoặc truy cập trang web: http://cameraquansatchinhhang.com


 

share post:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *